Nên cho trẻ học tiếng Anh lúc mấy tuổi và học như thế nào

Ngày nay việc học tiếng Anh đang được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư từ phía phụ huynh. Nhiều bậc cha mẹ tin rằng, cho con học tiếng Anh càng sớm thì càng có lợi

Độ tuổi "thích hợp" nhất

Theo một khảo sát của Viện Chăm sóc và Giáo dục Trẻ em Hàn Quốc năm 2016, hơn 90% phụ huynh tham gia khảo sát có con nhỏ đã bắt đầu cho con học tiếng Anh khi con mới được 3 đến 5. Vì vậy chúng ta không nên bỏ lỡ giai đoạn từ 3 đến 4 tuổi.

Tuy nhiên bà cũng cho biết, việc học muốn đạt hiệu quả cần phải VUI VẺ chứ KHÔNG PHẢI LÀ ÁP LỰC VÀ CĂNG THẲNG !!!

Quan trọng nhất vẫn là cách thức


"Các nghiên cứu chỉ ra rằng, những người học lớn tuổi thích hợp với cách dạy truyền tải và giảng giải kiến thức rõ ràng, cụ thể hơn, trong khi những người học ít tuổi lại thích hợp với kiểu dạy giao tiếp tự nhiên."

Thấu hiểu sâu sắc những điều đó, các thầy cô tại Trung tâm Anh ngữ Pacific luôn tạo ra môi trường thoải mái để các bé có thể HỌC mà CHƠI, CHƠI mà HỌC.

Đến với "Pacific English Center", các bé không chỉ đọc thông giao tiếp thành thạo với người nước ngoài mà các bé còn được tiếp cận với một nền văn hóa đậm chất phương Tây, khi học tiếng anh mà qua các hoạt động như:

HỌC KỸ NĂNG SỐNG BẰNG TIẾNG
HỌC LÀM TOÁN BẰNG TIẾNG ANH
HỌC LÀM BÁNH, NẤU ĂN BẰNG TIẾNG ANH
HỌC VÀ TÌM HIỂU NỀN VĂN HÓA của các nước châu Âu BẰNG TIẾNG ANH

Bằng phương pháp "SUPER ENGLISH" - "ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ TRONG 3 THÁNG", "Pacific English Center" sẽ hoàn toàn để tiếng anh tiếp cận đến các bé một cách nhẹ nhàng, gần gũi nhưng lại có thể hằn sâu vào trong trí não của các bé, giúp tiếng anh trở thành tiếng mẹ đẻ thứ 2 trong lòng các em.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ms Thơm

Số điện thoại: ‭0964 298 938‬
Địa chỉ:
- Cơ sở 1, Quốc Lộ 3, Tổ 12 thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội ( ngay ngã tư thị trấn SS)
- Cơ sở 2,Đường 35, Phú Cường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội
- Cơ sở 3,cạnh trường THCS Sóc Sơn,Phù Lỗ,Sóc Sơn , Hà Nội

Điện thoại: 0972 327 768